RSS

Cách tăng 500 – 10.000 lượt xem thật một ngày nhờ HitLeap

12 Th11

Bất kỳ ai khi lập ra website đều mong muốn website của mình có lượng truy cập cao để từ đó mang lại nguồn khách hàng tiềm năng cho mình. Và trong SEO (dịch tạm: tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm) thì việc tăng lượt xem thật vào website có ý nghĩa rất quan trọng trong quá trình đẩy mạnh thứ hạng của website.

HitLeap ra đời như một website trung gian giúp những người chủ của website có thể trao đổi lượt xem cho nhau theo nguyên tắc: Anh vào xem website của tôi thì tôi vào xem lại website của anh. Nguyên tắc này không có gì quá lạ cả, tại Việt Nam cũng có khá nhiều trang website tương tự kiểu này nhưng số lượng thành viên và sự chuyên nghiệp không thể nào bằng HitLeap được.

HitLeap là một website nước ngoài, các thành viên cũng đa số là người nước ngoài, vì vậy điều dễ hiểu là các IPs truy cập website của bạn thông qua HitLeap chủ yếu là IPs nước ngoài. Tất nhiên Việt Nam cũng có nhưng số lượng không nhiều vì HitLeap chưa thực sự được người Việt Nam biết đến. Và điều mình mong muốn là sau bài chia sẻ này, lượng thành viên là người Việt Nam sẽ tăng lên nhanh chóng.

Dưới đây là bài kiểm tra thử với HitLeap trong vòng 64 phút và số lượt truy cập website mà mình kiếm được là 379. Thực sự khá ấn tượng phải không nào.

cách tăng lượt truy cập vào website

Vậy cách đăng ký và sử dụng thế nào, chúng ta sẽ cùng bắt tay vào tìm hiểu ngay nhé.

Trước tiên bạn vào website này để đăng ký cho mình một tài khoản miễn phí:

Click để vào HitLeap

Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện trong video sau: Click để xem video

Hoặc bạn có thể thực hiện tuần tự theo các bước như hướng dẫn ở dưới:

– Bước 1: Nhập thông tin: email, username, password rồi nhấn Sign Up để đăng ký một tài khoản mới hoàn toàn miễn phí.

cách tăng lượt truy cập vào website

– Bước 2: Đăng nhập vào email mà bạn vừa đăng ký với HitLeap, tìm tới thư có tiêu đề “Welcome to HitLeap” và mở ra. Click vào link liên kết như trong hình:

cách tăng lượt truy cập vào website

cách tăng lượt truy cập vào website

– Bước 3: HitLeap xác nhận bạn đã đăng ký tài khoản thành công

cách tăng lượt truy cập vào website

– Bước 4: Nhấn vào menu “Log in” để đăng nhập và HitLeap

cách tăng lượt truy cập vào website

– Bước 5: Đây là giao diện khi bạn đăng nhập vào HitLeap. Bạn nhấp vào menu “My Websites” để tới trang thêm website của bạn vào HitLeap.

cách tăng lượt truy cập vào website

– Bước 6: Nhấn vào liên kết “Submit website into the Traffic Exchange

cách tăng lượt truy cập vào website

– Bước 7: Nhập link mà bạn muốn tăng lượt xem, chỉnh thông số thời gian ghé thăm rồi nhấn nút “Submit for review” để HitLeap xét duyệt.

cách tăng lượt truy cập vào website

Lưu ý: Link ở đây có thể là website, một bài viết trong website, link video, hình ảnh, … hoặc bất kỳ link gì mà bạn muốn tăng lượt xem.

Đối với website, bạn nên thiết lập thông số thời gian ghé thăm từ 20s trở lên, vì nếu bạn để 10s thì lượt xem cao nhưng trang website của bạn chưa đủ thời gian để load hết. Bạn có thể kiểm chứng điều này sau khi chạy HitLeap ở bước cuối trong bài hướng dẫn này.

Đối với video, hình ảnh, … bạn nên thiết lập là 15s hoặc cao hơn, thấp hơn tùy ý.

Số giây càng lớn, lượt quy đổi ra số lượt truy cập càng giảm.

– Bước 8: Nếu bạn chỉ có 1 link duy nhất để chèn vào HitLeap thì mình khuyên bạn nên nhấn vào nút “Boost hits” để tận dụng tối đa quyền hạn của 1 tài khoản.

cách tăng lượt truy cập vào website

Một tài khoản free thì sẽ được chèn tối đa 3 link.

cách tăng lượt truy cập vào website

Bước 9: Sau khi chèn đủ các link. Bạn nhấn vào menu “Traffic Exchange” để chuyển qua trang download phần mềm HitLeap về máy tính để cài đặt.

cách tăng lượt truy cập vào website

– Bước 10: Bạn nhấn vào nút “Download HitLeap Viewer” để download phần mềm về máy tính.

cách tăng lượt truy cập vào website

– Bước 11: Sau khi download xong, bạn nhấp đúp chuột vào file tải về để tiến hành cài đặt. Bạn chỉ cần Next theo hướng dẫn của chương trình vài cái là cài đặt xong, rất đơn giản và dễ dàng.

cách tăng lượt truy cập vào website

– Bước 12: Chương trình được cài đặt thành công, bạn tiến hành chạy chương trình lên.

cách tăng lượt truy cập vào website

– Bước 13: Nhập thông tin vào để đăng nhập

cách tăng lượt truy cập vào website

– Bước 14: Ở cửa số mới hiện ra, bạn nhấn vào nút “Start” để bắt đầu chạy HitLeap

cách tăng lượt truy cập vào website

– Bước 15: Và đây là giao diện HitLeap khi chạy.

cách tăng lượt truy cập vào website

Tới bước này, bạn chỉ cần ngồi chơi xơi nước, hoặc mở trình duyệt ra làm các việc khác bình thường mà không cần quan tâm HitLeap làm gì.

Bạn càng để HitLeap chạy lâu thì bạn càng tích lũy được nhiều thời gian để từ đó quy đổi ra lượt xem vào website của bạn.

Các lượt xem này đều là lượt xem thật bởi vì các thành viên khác họ cũng thực hiện tương tự để vào website của bạn. Các IP là thật và được Google chấp nhận, đánh giá cao.

Làm sao để tăng 10,000 lượt xem một ngày bây giờ?

Với bài kiểm tra của mình, thời gian mình tích lũy được là 64 phút và quy đổi ra thành 379 lượt xem website của mình, với thông số thời gian mình thiết lập là 10s.

Nếu bạn để HitLeap chạy 10h/ngày thì bạn sẽ kiếm được 3,600 lượt truy cập website của bạn. Con số này chỉ bằng 1/3 con số 10,000 mà mình đã giới thiệu ở tiêu đề. Vậy để đạt được con số 10,000 lượt truy cập thì ta áp dụng thủ thuật sau:

– Đăng ký thêm 1 tài khoản mới từ HitLeap, sau đó thêm link website của bạn vào tương tự như mình đã hướng dẫn ở bước trên.

– Nếu nhà bạn có 2 máy tính (mình có 1 Laptop và 1 máy bàn), với mỗi tài khoản bạn đăng nhập trên 1 máy và để nó chạy tự nhiên khoảng 15h/ngày. Như vậy 2 máy sẽ là 30h/ngày. Quy đổi ra, 30h với thông số thời gian là 10s sẽ tương đương với 10,800 lượt truy cập. Công thức tính thế nào:

1 giờ bằng 3600s, như vậy 30h ta sẽ có: 30 * 3600 = 108,000s

1 lượt truy cập là 10s, vậy ta lấy: 108,000 : 10 = 10,800 (lượt)

Nếu bạn có 3 máy tính, bài toán trở nên đơn giản hơn khi 1 máy chỉ cần chạy 10h/ngày là đã đạt được chỉ tiêu.

 

Những lưu ý khi sử dụng HitLeap:

– Nếu băng thông của gói hosting mà bạn đang sử dụng là có giới hạn thì hãy cân nhắc tới việc sử dụng HitLeap một cách hợp lý. Bởi lẽ càng nhiều lượt truy cập vào website của bạn thì đồng nghĩa với việc băng thông tăng lên nhanh chóng. Và nếu bạn duy trì sử dụng HitLeap thường xuyên thì có thể dẫn tới tình trạng hosting của bạn bị hết băng thông.

– Bạn không nên dùng 3G để chạy HitLeap vì số tiền bạn chi cho 3G có thể sẽ lớn hơn rất nhiều lợi ích mà HitLeap mang lại.

– Nếu bạn đang sử dụng gói cước internet tính tiền theo dung lượng sử dụng thì mình khuyên không nên chạy HitLeap bởi lý do cũng giống như 3G, số tiền hóa đơn sẽ tăng lên chóng mặt.

– HitLeap chạy hoàn toàn tự động thông qua một phần mềm mà HitLeap cung cấp khi bạn đăng ký thành viên. Bạn chỉ cần chạy chương trình đó nên, nhấn nút Start sau đó ngồi chơi xơi nước, đọc báo, xem video hay làm bất kỳ việc gì khác mà không cần quan tâm HitLeap chạy như thế nào, HitLeap mở website nào. Vì vậy bạn có thể cho HitLeap chạy song song với thời gian mà bạn mở vào internet. Càng để HitLeap chạy lâu, bạn sẽ càng kiếm được nhiều lượt truy cập vào website của bạn.

– Bạn hoàn toàn có thể tạm dừng không cho thành viên HitLeap truy cập website của bạn nhờ chức năng Pause – Unpause mà HitLeap cung cấp. Số thời gian bạn kiếm được từ HitLeap sẽ được cộng dồn và dùng tiếp khi nào bạn cho phép thành viên của HitLeap tiếp tục truy cập website của bạn.

– Bạn có thể chèn bất kỳ link gì vào HitLeap, từ link website, bài viết, video, … miễn sao là link đó còn tồn tại. Và hãy chắc chắn rằng trong khi chạy HitLeap, chương trình diệt virus của bạn vẫn được bật, vì sự dễ dãi của HitLeap mà một số người đã lợi dụng để chèn link không thực sự tốt.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Duy Đại

//PS: Nếu bạn nào muốn đăng lại bài này, vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn bài viết. Xin cảm ơn! 

———————————–

Hãy ủng hộ mình bằng cách LIKE và SHARE nếu bạn thấy bài viết này có ích và đáng đọc.

Nếu cần sự giúp đỡ, bạn có thể liên hệ với mình thông qua phần liên hệ trên menu.

Các kênh mạng xã hội của mình:

Facebook | Google+ | Youtube | Linkedin | Pinterest | Twitter

Advertisements
 

Nhãn: , , , , , ,

44 responses to “Cách tăng 500 – 10.000 lượt xem thật một ngày nhờ HitLeap

 1. Mario

  19/09/2016 at 4:59 chiều

  Sao trên hitleap là 400 lượt xem vào trang mình. Nhưng mình mở lượt truy cập trên quản lí trang của facebook là 1 lượt vậy?

  Số lượt thích

   
 2. Hà Hiền

  13/09/2016 at 10:36 sáng

  Chạy hitleap này thì trên analytics đánh giá hiển thị là gì vậy anh? Sao em thấy chạy tool này có báo cáo là có view nhưng trên analytics không thấy nguồn hitleap

  Số lượt thích

   
 3. Nương Nương Lưu

  12/09/2016 at 10:40 sáng

  tăng view cho bài báo được không, khi mà báo chỉ tính view trên 1 thiết bị, cho dù click vào bài báo đó bao nhiêu lần cũng chỉ tính 1 view

  Số lượt thích

   
 4. Hòang Quỳnh Ngọc

  19/08/2016 at 11:18 sáng

  Bạn ơi mình dùng Hitleap để tăng view video trên facebook dc ko? Mình chạy cả buổi sáng nhưng ko thấy tăng lượt nào cả. Mình bật trên máy nó vẫn chạy minutes earned đều đều nhưng lượt view thì ko thấy đâu cả :((

  Liked by 1 person

   
 5. dươngduong

  07/08/2016 at 10:16 sáng

  chưa thử nhưng đọc có vẻ có hy vọng

  Số lượt thích

   
  • Nguyễn Duy Đại

   11/09/2016 at 4:24 chiều

   Chào bạn,
   Cách này không còn hiệu quả nữa nhé. Khuyên bạn không nên sử dụng nữa vì Google đã thay đổi các chính sách rồi.
   Việc tăng view bây giờ phải tự nhiên, chứ không dùng công cụ được nữa.

   Số lượt thích

    
 6. Phạm văn đồng

  16/06/2016 at 11:06 sáng

  Còn phương pháp nào để tăng lượt view youtube ko AD ?

  Số lượt thích

   
 7. Ngô Trí Minh

  02/05/2016 at 10:19 chiều

  Tăng view cho video trên facebook có sao k bạn Đại ơi! Thanks!

  Liked by 1 person

   
 8. Đ.V Trọng. Nghĩa

  24/04/2016 at 9:24 chiều

  AD ơi có thể tăng lượt xem video trên facebook đc k ad
  crep dùm em

  Số lượt thích

   
 9. Long

  05/04/2016 at 9:51 chiều

  Dùng cái này tăng view cho video facebook được không bạn?

  Số lượt thích

   
 10. Anh Nhật

  12/03/2016 at 10:55 sáng

  ad ơi làm sao đổi thời gian sang lượt view hay là lượt view tự tăng

  Số lượt thích

   
 11. Dương Hoàng Yến

  07/03/2016 at 3:49 chiều

  Chào Bạn! Mình đã làm theo bạn về Hitleap. Hiện tại tôi đang tích lũy được 185′ và hôm qua trên 1000′. Số hits trên trang Hitleap tracffic xchangecủa kênh https://www.youtube.com/watch?v=mZLuVa6JegQ là 1020 vậy mà số view vẫn không tăng. Hãy chỉ giáo cho mình với. Mong hồi âm sớm.

  Số lượt thích

   
 12. Brian Duck

  06/03/2016 at 9:22 sáng

  mình đã thử cái này trong việc tăng luợt xem cho video nhưng sao ko thấy video của mình tăng lượt xem ? mong bạn giúp đỡ

  Số lượt thích

   
 13. Hiếu

  15/02/2016 at 1:51 chiều

  Uây ca sỹ ơi. Lượt hit của mình 200-300 sao lượt xem trên youtube vẫn không tăng nhỉ?

  Liked by 1 person

   
 14. colin

  13/01/2016 at 12:39 sáng

  Nếu chỉ view một link mà mình chèn vào thì như vậy sẽ không có lợi cho website. trong quá trình view nếu nó tự động click vào một vài link khác trong link đó thì website sẽ giảm đc tỉ lệ thoát trang. hơn nữa nếu view một link quá nhiều cũng không tốt nên view tư nhiều nguồn khác nhau vừa tăng backlink vừa đa dạng các nguồn trỏ về website của minh

  Liked by 1 person

   
 15. Quang Trung

  01/01/2016 at 5:32 chiều

  Cho mình hỏi, nếu mà tăng view như thế này thì Google Adsender có Die không? Thấy không ổn lắm. Xin cho mình ý kiến với

  Số lượt thích

   
 16. thuanpc104989

  13/12/2015 at 8:09 chiều

  Rất tuyệt. Cảm ơn Nguyễn Duy Đại

  Số lượt thích

   
 17. proasiavietnam

  07/12/2015 at 5:24 chiều

  Cho mình hỏi chút là. Mình chạy cho trang WordPress thì kiểm tra số lượt view trong WordPress hả bạn, hay trên Hitleap có phần quản lý lượt view vậy?

  Số lượt thích

   
  • Nguyễn Duy Đại

   11/12/2015 at 12:41 sáng

   Chào bạn,
   Bạn kiểm tra lượt view trên wordpress nhé, vì không phải cứ 1 view từ hitleap tương ứng với 1 view trên wordpress đâu.
   Hitleap có chức năng thống kê số Hits bạn đã sử dụng đó.

   Liked by 1 person

    
 18. toan

  29/11/2015 at 5:02 chiều

  tại sao mình chạy đc 5 phút rồi mà chưa thấy tăng lượt view nào thế admin ơi

  Liked by 2 people

   
 19. dongnhi435@gmail.com

  25/11/2015 at 10:42 chiều

  sao lúc vào my weesite không có submit vậy, mình muốn tăng view video trên facebook được k

  Số lượt thích

   
 20. businessman

  23/11/2015 at 10:16 sáng

  Sao mình đã chạy mà số thời gian tích lũy cứ thấy ghi là 0 thế bạn?

  Số lượt thích

   
  • Nguyễn Duy Đại

   24/11/2015 at 2:38 chiều

   Chào bạn,
   Có thể là do bạn vừa chạy thời gian tích lũy được nhưng bạn cũng để nó sử dụng luôn nên thời gian tích lũy được sử dụng hết.
   Bạn hãy tạm dừng sử dụng bằng chức năng Pause – Unpause để xem thử nhé.

   Số lượt thích

    
 21. tam

  17/10/2015 at 12:58 chiều

  bạn ơi soa mình ko chạy đc wen daisyshop.vn hả bạn

  Số lượt thích

   
 22. Nobita

  14/09/2015 at 9:42 sáng

  mình có blogsopt bán hàng, làm theo cách này có bị anh Google quánh giá ko?

  Số lượt thích

   
  • Nguyễn Duy Đại

   21/10/2015 at 4:03 chiều

   Hi bạn,

   Mình cũng chưa thử với blogspot nên không chắc chắn. Nhưng mà nói chung là anh Gu Gồ đang khó tính đấy, bạn nên cẩn thận 🙂

   Số lượt thích

    
 23. Huỳnh Phú Quí

  22/08/2015 at 5:42 chiều

  Hình như 1 IP nó chỉ cho 1 phần mềm chạy thôi

  Liked by 1 person

   
  • Nguyễn Duy Đại

   23/08/2015 at 11:20 chiều

   Hi Phú Quí,
   Cũng có thể bạn nói đúng. Hitleap chỉ tính lượt view cho 1IP.
   Bạn cho mình hỏi,bạn dùng Hitleap để tăng view gì thế?

   Số lượt thích

    
 24. Cao Duc Duy

  17/08/2015 at 5:34 chiều

  AD cho mình hỏi tí, ví dụ mình làm 2 máy mà chỉ dùng 1 mạng thì chạy làm sao được nhỉ, vì nó trùng mất ip rồi, mình xin cách khắc phục với, cảm ơn bạn!

  Liked by 1 person

   
 25. Pun

  19/06/2015 at 1:30 chiều

  Ad ơi, sau khi em đưa link len roi down HitLeap về Run nhưng lúc save ở thư mục nó cứ hiện ra” Installation directory must be on a local hard driver ” là bị gì vậy ạ? Làm sao em có thể cài được?

  Số lượt thích

   
 26. vuvantien

  28/05/2015 at 11:24 chiều

  sao minh thu youtube ko thay tang view ad nhi?

  Số lượt thích

   
 27. canh

  26/04/2015 at 6:27 chiều

  cái này áp dụng cho youtube k a. Sao e thử mà không thấy lượt view trong kênh youtube của e nó tăng vậy. Số phút của e h đc 22p. Mong a giải đáp

  Số lượt thích

   
 28. Địa thế

  12/02/2015 at 1:35 sáng

  Liệu có tác dụng ngược đối với google ko ad ơi. Thanks ad

  Số lượt thích

   
  • Nguyễn Duy Đại

   13/02/2015 at 12:54 sáng

   Mình cũng chưa tìm hiểu kỹ rằng ko biết Google có tính điểm tốt hay phạt nếu sử dụng HitLeap ko, nhưng đối với Youtube thì nếu lợi dụng Hitleap quá thì bạn có thể bị Google phạt, nặng nhất là bị hủy kênh. Vậy nên bạn hãy cân nhắc khi sử dụng chương trình này khi mà Google ngày càng khắt khe trong việc kiểm soát website cũng như thao tác người dùng trên các website để đánh giá mức độ uy tín.

   Liked by 1 person

    

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: